กินนม s26 แล้วท้องผูก

แม่ๆบ้านไหนไห้ลูกกินนม s26 บ้างค้ะ น้องอึดีมั้ยค้ะ บ้านนี้น้องไม่ค่อยอึเลย 2-3 วันถึงจะอึครั้งนึง เวลาอึน้องก็จะเบ่งนานมากเบ่งเป็นชั่วโมง สงสารลูกมากน้องเบ่งจนร้องไห้ ควรเปลี่ยนนมมั้ยค้ะหรือยังไงช่วยแนะนำหน่อยค้าา.🙏🏻

1 Trả lời

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ควรเปลี่ยนนมนะคะแม่