หมอนกันกรดไหลย้อน

แม่ๆบ้านไหนไห้น้องใช้หมอนกันกรดไหลย้อนบ้างค่ะ รีวิวหน่อยค่ะ พอดีอยากซื้อไห้น้องแต่กลัวว่าจะไม่ได้ผลค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถึงจะนอนหมอนกันกรดไหลย้อนแต่ยังต้องจับเรอนะคะ เราเอาไว้ให้น้องนอนหลังจากจับเรอแล้สประมาณ15นาที

ซื้อค่ะ ไม่ได้ผล แหวะเช่นเดิมไม่รู้ขึ้นยุกับยี่ห้อป่าวนะคะ สุดท้าย จับอุ้มเรอเหมือนเดิม

2y trước

จับเรอแล้วก้ยังแหวะค่ะแม่

บ้านนี้ไม่ได้ใช้ค่ะแม่ แต่เราจะจับน้องเรอตลอดค่ะ

2y trước

น้องแหวะเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้าน้องอาเจียนแสดงว่าน้องได้รับนมเยอะเกินไป

ไม่ได้ผลค่ะแม่ จับเรอเหมือนเดิม

ส่วนตัวบ้านนี้ไม่ได้ใช้จ้า

จับน้องเรอค่ะแม่แปปเดียว

2y trước

แม่จัดน้องเรอค่ะแต่น้องก้ยังแหวะค่ะ