สอยถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนไม่ได้ตรวจดาวซิมโดมบ้างค่ะ แบบเจาะเลือด ตรวจโรงบาลรัฐค่ะ สิท30บาท บ้านนี้อายุครรภ์เกิน ไม่ได้ตรวจ มีความกังวลค่ะ ท้องที่2 ทีมสิงหาค่ะ อายุ20 ท้องแรกคนพี่ ก็ไม่ได้ตรวจค่ะ คิดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าในครอบครัวไม่มีประวัตก้อไม่ต้องกังวบคะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻