สิวมาเยอะมากจากไม่เคยมี

แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องเลยแต่สิวขึ้นหนักมากจะได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะแนะนำหน่อยใจอยากได้ลูกชายค่ะ ฝันว่าได้ชุดสร้อยแหวนข้อมือส่วนเเฟนฝันว่าได้รถ จิงไหมค่ะแม่ๆ10w3d#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สิวมาเยอะมากจากไม่เคยมี

เราฝันใส่แหวนได้ผู้ชายค่ะ​ สิวขึ้นเพียบทั้งๆที่ก่อนยังไม่ท้องไม่เคยเป็นสิวเลยค่ะแต่ไม่แพ้เลยรู้ตัวอีกทีว่าท้องก็3เดือนกว่าแล้ว😅