เต้าล้วน

แม่ๆบ้านไหนไม่ปั้มนมแต่ให้นมลูกจากเต้าล้วนบ้างคะ? น้ำนมไหลดีมั้ยคะ เวลาให้นมน้อง นมอีกข้างก็จะไหล น้ำนมที่ไหลแม่ๆทำไงกันบ้างคะ ทิ้งเลยหรือใช้กรวยสูญญากาศ?

บ้านนี้ไม่ปั๊มให้น้องจบทึ่เต้าค่ะ แล้วก็ไม่มีอาการนมอีกข้างไหลด้วยค่ะ แต่ถ้าบีบด้วยมือนมก็พุ่งออกมาค่ะ

หากน้ำนมเยอะ ไม่อยากเก็บปล่อยอีกข้างไหลได้เลยค่ะ แต่ถ้าอยากสต๊อก กรวยสูญญากาศก็ดีค่ะแม่