ขึ้นสองขีดเลยไปฝากท้องคะ

แม่ๆบ้านไหนไปหาหมอแล้วหมอก้ให้ฝากนะคะแล้วก้ตรวจแค่กดๆท้องเราแล้วก้ไม่ว่ายังไงแค่บอกอาจะอายุท้องน้อยแบบนี้อ่าค่ะให้ยาแพ้แพ้กะยาวิตามินบีให้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขึ้นสองขีดเลยไปฝากท้องคะ

ฝากตั้งแต่ 7 สัปดาห์ค่ะ เจาะเลือดทั้งแฟนทั้งเราได้สมุดฝากท้อง แล้วนัดเรื่อยๆเหมือนฝากท้องทั่วไปเลยค่ะ โรงพยาบาลรัฐ