คู่มือพัฒนาการและส่งเสริมพัฒนาการเด็กกลุ่มเสี่ยง

แม่ๆบ้านไหนได้เล่มนี้บ้างคะ ตอนออก รพ หมอให้มา แม่ไม่ได้อ่านหน้าปก พึ่งมาอ่านวันนี้ เป็นกังวลว่าลูกจะมีพัฒนาการช้า .ตอนนี้แม่สับสนว่าที่หมอให้มาเพราะน้องน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์หรือว่าน้องมีปัญหาอะไรกันแน่ เพราะตอนหมอให้มาก็ไม่ได้อธิบายอะไรค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คู่มือพัฒนาการและส่งเสริมพัฒนาการเด็กกลุ่มเสี่ยง
1 Trả lời

ให้แม่ทุกคนอยู่แล้วค่ะ ถ้าเกิดในรพ.ประจำจังหวัด หมอจะให้ทดสอบพัฒนาการน้องแต่ละช่วงวัยตามในหนังสือ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะคุณแม่ พอดีน้องน้ำหนักไม่ถึงวเกณฑ์ด้วยแม่เลยเป็นกังวลค่ะ