เจาะน้ำคร่ำตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่ๆบ้านไหนได้เจาะน้ำคร่ำตรวจเาวน์ซินโดรมบ้างคะ อยากรู้ว่าผลออกมาเป็นอย่างไรกันบ้าง แม่เพิ่งไปเจาะมา รอผลอยู่ กังวลมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำเสี่ยงสูงค่ะผลออกมาปกติดีทุกอย่างค่ะรู้เพศเลยไม่ต้องซาวด์บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

2y trước

ขอให้น้องแข็งแรงน่ะค่ะแม่สู้ๆน่ะค่ะ