ยาป้องกันการคลอดก่อนกำหนด

แม่ๆบ้านไหนได้สอดยาตัวนี้บ้างคะ #ยาป้องกันการคลอดก่อนกำหนด ผลข้างเคียงมีไหม ทำไมตกขาวเยอะมากกว่าปกติ บางทีก็มีอาการคันมากกกกกก ขอรบกวนแม่ๆหน่อยนะคะ🙏🏻💝

ยาป้องกันการคลอดก่อนกำหนด

เคยสอดค่ะ หมอให้สอดทุกวัน มีอาการตกขาวค่ะ บ้านนี้เลยเลิกสอด

6mo trước

ตกขาวปกติค่ะ แต่บ้านนี้ไม่คันนะ สอดไปได้3-4วันไม่มีอาการหน่วงท้องน้อยก็เลิกสอดค่ะ ไม่เป็นอะไร