สอบถามเกี่ยวกับยาบำรุงครรภ์ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนได้ยารูปด้ายซ้ายมือมาแล้วกันบ้างค่ะ และส่วนยาฝั่งด้านขวามือควรทานต่อไหมค่ะ ไม่รู้จริงๆค่ะ ไม่มีประสบการณ์เลย

สอบถามเกี่ยวกับยาบำรุงครรภ์ค่ะ
1 Trả lời

ยาซ้ายมือก็ผสมโฟลิคค่ะ ไม่ต้องทานขวามือแล้วก็ได้ค่ะ

4y trước

ขอบพระคุณนะคะ