ตรวจเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ท้อง 26 +

แม่ๆบ้านไหนได้ตรวจบ้างค่ะ มีตัวช่วยอะไรแนะนำบ้าง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กลืนรวดเดี่ยวให้หมดคะ ง่ายๆเลย และห้ามกินอาไรต่อ จนกว่าจะเจาะเลือดเสร็จ

9mo trước

ส่วนตัวกลืดทุกเดือน ผ่านตลอดคะ