แม่ๆบ้านไหนได้ทานยาแคลเซี่ยม

แม่ๆบ้านไหนได้กินยาแคลเซี่ยมวันหนึ่ง2ครั้งบ้านคะ แม่นี้ได้กินวันหนึ่ง2ครั้งหลังอาหารเช้ากับเย็น

เรากินเม็ดเดียวค่า แม่เราบอกว่าตอนแม่เราทาน 2 เม็ด แล้วฟันน้ำนมเราไม่ยอมหลุด จนฟันแท้เราขึ้นแทรก 😂

บ้านนี้กินวันล่ะ2เม็ด ทานเฉพาะตอนเย็นค่ะ

บ้านนี้หมอบอกทานวันละ 1 เม็ด ตอนเช้าค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ได้กิน2เม้ด เที่ยงกับเย็น ค่ะแม่

1y trước

แล้วก่อนนอนได้กืนไหมคะ เป้นยาคนละตัว

บ้านนี้วันละ1ครั้ง หลังอาหารเช้าค่ะ

ยาเเคลเซียมบำรุวกระดูกใช่ไหมค่ะ

บ้านนี้1เม็ดหลังอาหารเช้าค่ะ

บ้านนี้ทานวันละ1เม็ดค่ะ