บ้านนี้เริ่มกลัวๆ

แม่ๆบ้านไหนได้กินน้ำตาล4ขวดเจาะเลือด4หลอดบ้างค่ะ #มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

โดนมาแล้วจร้า ไม่ผ่าน2เข็ม โดนคุมอาหารแล้วเจาะใหม่ แบบเข็มแรกอดอาหาร8ชม.แล้วเจาะเข็ม2หลังจากทานอาหาร2ชม. ยังอยู่ในเกณฑ์ค่ะ แต่ต้องคุมน้ำตาลต่อเนื่อง และเจาะเลือดแบบนี้ทุกๆเดือน

เดือนหน้านี้ค่ะ วันนี้พึ่งเจาะตรวจตรั้งแรกไป ผลไม่ผ่าน เดือนหน้าจะได้กินน้ำตาลและเจาะเลือด4เข็มค่ะ ตอนนี้เสียใจและเครียดหนักมาก

5y trước

กินแต่อาหารที่มีประโยชน์ค่ะ ผัก ผลไม้ นน. ลงลูกแน่นอนค่ะ

กินคะ เปนเบาหวานคะ ตอนนี้4เดือนคะ ได้ฉีดอินซูลินเช้าเยน

5y trước

อ่อดีเลยขอบคุณค่ะ😊✌

กินค่ะ...เป็นเบาหวานแต่หมอให้คุมอาหารค่ะ..ม่ได้ฉีดยา...

จะได้กินวันที่29นี้ค่ะ ลุ้นเหมือนกัน

กินจ้าตอนเข้า6เดือน