ทีมกันยายนค่ะ

แม่ๆบ้านไหนไกล้แตกกันรึยังค่ะ

ทีมกันยายนค่ะ

24 กันยาค่ะ ใกล้แล้ว ตอนนี้เริ่มท้องแข็งบ่อยมากขึ้น มีอาการตกขาวนิดหน่อย คิดว่าปกตินะ หมอไม่นัดสองเดือน 4 สิงหานี้หมอพึ่งจะมานัด ตามมีตามเกิดหละน้อ

กำหนดคลอด4กันยา จ้า ตอนนี้35+5wเเล้ว มีท้องปั้นเเข็งบ้างเเต่ไม่ถี่ รอลุ้น ภายใน30วันข้างหน้าจะเเตกเมื่อไร ตื้นเต้นมากจ้า

ใกล้แล้วค่ะกำหนดคลอด6กันยาไม่รุวจะถึงกันยาหรือป่าวมีเจ็บเตือนบ้างแล้วเท้ามือเริ่มบวมแล้วค่ะ35w1d

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่แอบๆขอหมอผ่าวันที่ 2 แต่ไม่รู้จะแตกก่อนรึเปล่า

11ก.ย.จร้า ตอนนี้ลุก เดิน ลำบากมาก ท้องแข็งบ้าง เวลานอนจะพลิกตัวทรมารสุดๆเจ็บหัวเหน่าเจ็บหว่างขา34+2แล้วจร้า

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ34+4

ตอนนี้36สัปดาห์​แล้วกำหนด2กันยาจร้​ตอนนี้​เริ่มบวมมีอาการเจ็บเตือนแล้วรอลุ้นน้องจะออกวันไหน😁😁😁😁

3y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ลุ้นอยู่ว่าจะถึงไหม😊😊

25 กันยาค่ะ เวลายืนทำกับข้าวจะปวดหน่วงช่องคลอดมากเลยค่ะ แต่แม่ยังไม่บวมนะคะ ส่วนลูกดิ้นเก่งมาก

3y trước

26 กันยาค่ะ

หมอนัดคลอด 16 กันยาค่ะ แต่นับดูแล้ว หน้าจะคลอด 13 กันยา ค่ะ สับสนนิดหน่อยค้ะ

17กันยา อยากแตกแล้วปวดไปทั้งตัวเดินลำบากนอนนั่งก้อลำบากเจ็บปวดทุกส่วน

กำหนด 3กันยายน จ้า เจ็บเตือนบ่อยมาก ท้องปั้นบ่อย มือเท้าบวมขึ้นมาก 36week

บ้านนี้29กันยาค่ะใจแอบคิดว่าแอบแตกก่อนแน่ๆท้องแข็งบ่อยปวดจุกไปหมด