นมเด็กแรกเกิด

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนมยี่ห้อไหนบ้างคะ บ้านนี้ว่าจะให้ลูกกินยี่ห้อนี้ บ้านไหนเคยกินยี่ห้อนี้ขอรีวิวหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

นมเด็กแรกเกิด

บ้านนี้กินยี่ห้อนี้ค่ะ น้องคลอดออกมาได้ 20 วันแม่มีอาการเต้านมอักเสบเหลือนมแค่ข้างเดียวปั๊มให้น้องแต่ไม่พอกิน น้องกินนมตัวนี้แล้วอึถ่ายปกติดีค่ะ

ตอนแรกให้น้องกินs-26สีทองค่ะแต่เหมือนน้องกินละจะอึเยอะเกินเลยเปลี่ยนมาเป็นแอนฟาแลคละก็ยี่ห้อนี้ค่ะ

บ้านนี้ให้ลูกกินยี่ห้อนี้ค่ะ แม่ผ่าคลอดน้ำนมแทบไม่มีให้ลูกกินเลยค่ะ ลูกได้ 15 วันค่ะ😊น้องกินดีค่ะ

2y trước

ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ น้ำนมน้อยมาก ลูกกินไม่เคยอิ่ม ต้องให้กินนมผสม

บ้านนี้ s26 ค่ะ น้ำหนักดี น้องกินดี ราคาไม่แรงเกินไป

บ้านนี้กินเอนฟาเเล็ค เอพลัส มายโปรค่ะ

บ้านนี้เปลี่ยนจาก s26 มากินยี่ห้อนี้ค่ะ

2y trước

เราให้ลูกกินเสริม 20% กินนมแม่ 80% ถ่ายดีนะคะ ก่อนหน้าให้กิน s26 น้องถ่ายแข็ง แล้วแต่เด็กถูกกับนมอะไร แม่ลองสังเกตลูกดูน้า

บ้านนี้เอนฟาแล็ค เอพลัส มายโปรคะ

บ้านนี้ ดีจี คะ