ระบบขับถ่ายและสีของอึ๊เด็ก

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนมhiQ peppi บ้างคะ ระบบขับถ่ายดีไหมและสีของอึ๊เป็นแบบไหนคะ

1 Trả lời

ต้องลองดูก่อนคะแม่ บ้านนี้ หลายยี่ห้อกว่าจะลงตัวคะ เพราะน้องแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ แต่ก็เริ่มจากสอบถามพี่พยาบาล กับแม่ๆ คนอื่นดูคะ ลองห่อเล็กๆ ดูก่อนคะ แล้วสังเกตน้องดูสักระยะคะ ถ้าคิดว่าลงตัวค่อยซื้อเยอะๆคะ