แม่ๆให้น้องทานนมอะไร

แม่ๆบ้านไหนให้น้องทานนมชง ตัวไหนบ้างคะ บ้านนี้ทานไฮคิวแล้ว ดูแลคแล้ว ท้องผูก อึแข็ง เบ่งไม่ออกค่ะ ควรเปลี่ยนนมตัวไหนดีค่ะ แนะนำทีค่ะ

แม่ลองให้น้องทานเอ็นฟาโกไหมคะ บ้านนี้น้องทานเอ็นฟาโก ถ่ายปกติไม่ท้องอืดด้วยจ้าแม่

นมแพะของ Dgคะ ลองดูนะคะ