เต้านมแข็ง

แม่ๆบ้านไหนให้นมลูก แล้วเต้านมแข็งบ้างค่ะ ตอนนี้ข้างที่แข็งน้ำนมออกน้อยมากแถมยังปวดมากค่ะ มีวิธีอะไรช่วยให้หายบ้างค่ะ ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆแล้วแต่ยังไม่หาย ประคบน้ำอุ่น แล้วก็ไม่หายค่ะ ใครมีวิธีรักษาช่วยแชร์ให้หน่อยค่ะ🙏🙏🙏

1 Trả lời

นวดค่ะ ในช่องพี่กัลนมแม่ พิมพ์วิธีนวดเปิดท่อน้ำนม แต่ถ้าบวมแดง ปวดร้อนร่วมด้วย หมอเท่านั้นนะคะ