แม่ๆบ้านไหนใช้โลชั่นยี่ห้อนี้บ้าง.

แม่ๆบ้านไหนใช้โลชั่นยี่ห้อนี้บ้าง...รีวิวให้ฟังหน่อยค่ะใช้ดีมั่ย

แม่ๆบ้านไหนใช้โลชั่นยี่ห้อนี้บ้าง.

ใช้คะ ดีหอมมากกลิ่นติดตัวนาน น้องใช้ตอนได้หนึ่งเดือนไม่แพ้เลย

ใช้ครีมอาบน้ำค่ะ ใช้ดีกลิ่นหอมอ่อนๆ