สิทธิ์ประกันสังคม

แม่ๆบ้านไหนใช้สิทธิ์ประกันสังคมกันบ้างค่ะ พอดีบ้านนี้มีสิทธิ์ประกันสังคมอยากทราบว่า แม่ๆเตรียมเอกสารเบิกกับประกันสังคมมีอะไรบ้างค่ะขั้นตอนการเบิกยากไหมค่ะ ม.39ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่ยากค่ะ ยื่นเบิกรอ7วันเงินเข้า เอกสารจำไม่ได้ ลองหาในกลูเกิลดูนะคะ ฝากสามีไปยื่นแทนได้เลย