สอบถามแม่หน่อยค่ะ แก้ไม่หายสักทีคราบมันๆที่ติดอุปกรณ์เครื่องนมขวดนม

แม่ๆบ้านไหนใช้น้ำยาล้างขวดนมยี่ห้อไหนกันมั้งค่ะ ที่ใช้แล้วดีล้างแล้วอุปกรณ์ปั้มนมขวดนมไม่เป็นคราบมันๆติด แม่ๆบ้านไหนมีวิธีไม่ให้อุปกรณ์ปั้มนมขวดนมเป้นคราบมันๆมั้งค่ะ

1 Trả lời

ของเราล้างเสร็จ นึ่ง หรือ ต้มคะ ไม่เคยเป็นคราบเลย