สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านไหนใช้ครีมอะไรทาท้อง กันท้องแตกท้องลายบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ##ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบน้ะค่ะ

บ้านนี้ใช้โลชั้นมะพร้าว ของยางนา ค่ะ ดีมั้ยไม่รู้เพราะท้องเราแตกตั้งแต่ท้องแรก เพราะไม่ได้ทาอะไร ท้อง2นี้พอมีกำลังซื้อเลยทาค่ะ ส่วนตัวคิดว่าชุ่มชื่นดีค่ะ ไม่คัน ตอนนี้ 38 วีค ท้องไม่มีแตกเพิ่มค่ะ หรืออาจจะแต่กมาแล้วตอนท้องแรก็ไม่รู้😂😂

ใช้ครีมท่าผิวเด็ก ธรรมดาๆเลยค่ะ ท้องสองก็ยังใช้สูตรเดิม ท้องไม่แตกคะ *ไม่เกาเวลาคัน เอามือใส่ครีมลูบๆเอาค่ะ (ส่วนตัวคิดว่าขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนด้วยค่ะ)🥰🥰

ใช้2ตัวนี้อยู่ค่ะแต่ตลับสีน้ำเงินจะทาแขน ขา ก้น และท้องจะเน้นโป๊ะครีมทาที่ท้องเยอะหน่อยค่ะส่วนหลอดสีแดงจะทาแขน ขากับก้นเท่านั้นค่ะ

เราใช้ครีมอีฟส์ค่ะ ถ้าพวกออยตอนนี้เราใช้ที่คุณปุ้ยแฟนกวินใช้ล่าสุดค่ะขวดเหลืองๆราคาไม่แพงใช้ดีมากๆเหมือนกัน

2y trước

ขอบคุณค้า เดี๋ยวจะไปลองซื้อมาใช้ดู😊🙏🏼

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงิน กับ EVE'S และก็มีน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นด้วยค่ะ

ใช้ EVES บูสเตอร์ กับ อีฟส์ออย ค่ะ สนใจสอบถามได้นะคะ แม่ใช้เอง ขายเองค่า 📱Line : Moai.22 หรือ http://line.me/ti/p/~Moai.22

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะกอกค่ะ ท้อง2แล้วไม่มีแตกลาย แต่ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิว ของแต่ละคนด้วยค่ะ

ของเราใช้ทาตั้งแต่รู้ตัวว่ามีน้องค่ะ กำลังรอดูว่าจะแตกลายไหม ทามาจะสี่เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้ Bio oil ค่ะกลิ่นหอมอ่อนๆด้วยค่ะ แล้วเราทา palmer ทับอีกที ^^

palmer ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ 38วีคแล้วยังไม่แตกลายเลยค่า