แม่ๆบ้านไหนใช้กางเกงผ้าอ้อมซักได้บ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนใช้กางเกงผ้าอ้อมแบบซักได้บ้างค่ะ อยากทราบว่าใช้ดีหรือเปล่าค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แม่ๆบ้านไหนใช้กางเกงผ้าอ้อมซักได้บ้างค่ะ

ใช้ไม่ดีค่ะ แนะนำอย่าซื้อบ้านนี้ก็ซื้อมาค่ะกะว่าประหยัดแพมเพิส ถ้าจะใช้แนะนำใช้ผ้าอ้อมผูกเอาดีกว่าค่ะราคาถูกกว่าใช้ได้หลายอย่าง แรกเกิดน้องฉี่บ่อย ฉี่ครั้งเดี่ยวก็เปียกต้องเปลี่ยนแล้วค่ะแถมทะลุด้วยไม่ต่างจากใช้ผ้าอ้อมผูก เลยตัดสินใจซื้อแพมเพิสค่ะ

เคยใช้จ้ะ แต่ลูกเราฉี่เยอะต่อครั้ง และฉี่บ่อย ทำให้เปลี่ยนบ่อย เพราะซับไม่หมด น้องไม่สบายตัว ตื่นบ่อย และประกอบกับฝนตก เลยแห้งไม่ทัน เราเลยเปลี่ยนไปใช้แพมเพิส อันนี้ประสบการณ์เรานะ แต่ของแม่ท่านอื่นอาจจะใช้ดีก็ได้จ้ะ

4y trước

ซื้อมาแล้วก็ใช้สลับกันก็ได้ค่ะ

ซื้อมารอแล้วแต่ยังไม่ได้ใช้เลย​ ซื้อทั้งแบบนี้กับแบบใส่แผ่นซับ​ แบบแผ่นซับซึมซับได้เยอะพอสมควร​ แต่ก็มีข้อเสียถ้าฉี่เยอะจะออกตามข้างขาทำให้ซึมๆ​(อันนี้แม่ทดลองหยดน้ำใส่​ แล้วก็ทดลองแบบเทใส่ประมาณ​ลูกฉี่แรงๆ)​

4y trước

ขอบคุณค่ะที่แนะแนะ บ้านนี้ซื้อไว้รอแล้ว ลืมรออ่านรีวิวก่อนค่อยซื้อ😁😁

บ้านนี้ใช้อยู่ แต่อึน้องก็ซักออกนะคะ ก็ใช้ดีนะ เวลาน้องอึเตรียมกะมังแยกไว้เลยค่ะ แยกผ้าเปื้อนอึใส่น้ำไว้เลยพอเช้าอีกวันก็ซัก ออกหมดเลยจ้าาาาา

ดีนะที่เราซื้อมาครึ่งโหล ใช้ไม่ได้เรื่องเลยเก็บฉี่ก็ไม่ดีไหลออกมาช่องหวางขาหมด ใช้ผ้าอ้อมดีกว่าเยอะแห้งง่ายกว่าซักง่ายกว่า

ใช้ไม่ดีค่ะสุดท้ายก้อไม่พ้นแพมเพิสยุดีใช้ได้แค่ครั้งเดียวน้องถ่ายเหลืองซักไม่ออกด้วยค่ะสรุปทิ้งจ้าาา😩😩

เรื่องเก็บฉี่เก็บแอ๊ ไม่เวิร์คค่ะ 1-2 เดือนแรกน้องฉี่บ่อย แอ๊บ่อยมากๆ วันละ 7-8 ครั้ง เราสะดวกผ่าอ้อมสำเร็จ

ผ้าอ้อมแบบเอามาผูกเองดีกว่าค่ะ ใส่สลับกับแพมเพิส ประหยัดเยอะดีค่ะ แม่บ้านนี้กะทำแบบนี้ค่ะ

ซื้อมาลองใช้ก่อนแค่ครึ่งโหลค่ะ สรุปว่าไม่ได้เรื่องเลย ใส่ผ้าอ้อมธรรมดาดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ซื้อมา 1โหลค่ะ ลูกดิ้นแล้วเทปบาดน้องอ่ะเทปแข็งมากใช้่ไม่ดีเลยทิ้งไปแล้วค่ะ