แป้งเด็กเนื้อโลชั่น

แม่ๆบ้านไหนใช้กันบ้างคะ #คือดีมากก🎊🎉

แป้งเด็กเนื้อโลชั่น

ตอนนี้เราใช้ของยี่ห้อดีนี่อยู่ค่ะ โคโดโมะก็ดีเหมือนกันใช่ไหมคะ เดี๋ยวดีนี่หมดแล้วจะลองซื้อโคโดโมะดูบ้างละ 😊

4y trước

สำหรับบ้านนี้ เราว่าดีคะ ไม่แพ้ แห้งเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยคะ😊

แบบนี้ทาตามตัวน้องด้วยไหมคะแม่

ดีค่ะ แต่เราใช้ของดี่นี่