โดนหมอนัดกระตุ้นคลอด

แม่ๆบ้านไหนใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีวี่แววลูกจะคลอดบ้างคะ บ้านนี้38week4day ยังเงียบอยู่เลย อาทิตย์หน้าหมอนัดกระตุ้นคลอด แม่ๆท่านไหนโดนกระตุ้นคลอดบ้างคะ อาการเป็นอย่างไรเจ็บมากไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

38+5​ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันคะหมอนัดกระตุ้น18มค.ถ้าเงียบอีกแม่กลัวโดนยาเร่งมากคะ

8mo trước

แม่ๆท้องแรกไหมคะ บ้านนี้ท้องแรกกลัวมากเลยอยากคลอดน้องเอง ไม่อยากผ่าเลย