39วีคมีอาการปวดหลัง

แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแร้วปวดหลังบ้างคะ นอนตะแคงทีร้าวสะโพกไปหมดเรย อยากคลอดจะแย่ๆไม่มีอาการเรย

1 Trả lời

39+1 ปวดเอวปวดหลังปวดขาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้มีเจ็บเตือนมาบ่อยวันนี้ไป รพ. ปากมดลูกเปิด2เซ็นค่ะ

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ อยากออกบ้างแร้วสิ