แม่บ้านไหนโดนกระตุ้นปากมดลูก

แม่ๆบ้านไหนโดนหมอกระตุ้นปากมดลูกบางค่ะ แล้วหลังจากโดนกระตุ้น กี่วันถึงคลอดค่ะ เห็นเขาบอก 72ชั่วโมง หรือ 3วัน เลยอยากรู้ว่าบ้านไหนคลอดภายใน3วันหรือก่อนบางค่ะ #อยากทราบประสบการแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นผลเลยค่ะ. 3 รอบ สุดท้ายจบที่ยาเหน็บ 42 w

เราโดนกระตุ้นปากมดลูก คลอดเองใน 8 ชั่วโมงค่ะ