กำหนดคลอด 13สิงหา 38W 3D

แม่ๆบ้านไหนแอบไปแตกมาแล้วบ้าง มีอาการแบบไหนกันบ้างบ้านนี้ยังเงียบกริบอยู่เลย แม่แอบกังวนท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

อย่ากังวลนะคะแม่ น้องเลือกวันอยู่ค่ะ ของแบบนี้คลาดเคลื่อนได้ตลอดค่ะ

1mo trước

ไปแอบแตกมาแล้วจ้า♥️

เงียบเหมือนกันค่ะ8สิงหานี้หมอนัดกระตุ้น

1mo trước

ยินดีด้วยค่ะแม่แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะบ้านนี้อยากแตกแล้ว