ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องแล้วทานอะไรไม่ได้เหมือนบ้านนี้ไหมคะหนูทานอะไรไม่ได้เลยค่ะแม้แต่นํ้าเปล่าพยายามฝืนกินเท่าไหร่ก็อาเจียนออกมาหมดเลยค่ะท้อมากเลยอาหารเมื่อก่อนที่เคยชอบตอนนี้ก็เหม็นไปสะทุกอย่างเลยค่ะยิ่งมาเป็นกรดไหลย้อนด้วยทรมานสุดๆเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นช่วยแนะนำอาหารให้หนูทีค่ะตอนนี้ไม่ไหวแล้วจริงๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ดื่มน้ำขิง+มะนาว อุ่นๆนะคะ คอยๆจิบค่ะ ลดอาการ คลื่นไส้ อาเจียรได้ค่ะ และอย่าไปจดจ่อกับมันนะคะ คิดว่าเป็นช่วงนึงเดียวมัน ก็ผ่านไปนะคะ

2y trước

มะนาว หนึ่งผล น้ำผึ้ง ครึ่งช้อน โต๊ะ( เราไม่ชอบทานหวาน ใช้แค่ 1 ช้อนชา) น้ำขิง 150 ml. ค่ะ จะใส่น้ำแข็งดื่มเย็นก็ชื่นใจค่ะ

ถ้ายังทานอะไรไม่ได้อยู่ ต้องไปหาหมอนะคะ