เครียด

แม่ๆบ้านไหนแท้งคุกคามมั่งค่ะแล้วน้องยังอยู่กันมั้ยค่ะ

บ้านนี้แท้งคุกคามตอน 11w ท้องแข็งบ่อยหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ได้แอทมิดฉีดยาะงับคลอดตอน 33w และทานยาระงับคลอดตลอดจนยาหมดแล้วคลอดน้องวันนั้นเลย 37+5 น้องสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ แต่ช่วงตั้งครรภ์ แม่ต้องห้ามเครียด พักผ่อนเยอะๆ อย่าทำงานหนัก ถ้ามีอาการอะไรให้รีบหาหมอค่ะ

เจอตอน 4 เดือนคะ อย่าเครียดนะคะ ความเครียดมีผลมากๆ เราแค่ระวังตัวเอง งดเพศสัมพันธ์ งดยกของหนัก พักผ่อนเยอะๆ นอนได้นอนเลยคะ กินของมีประโยชน์ ตอนนี้ 32w แล้วคะน้องแข็งแรงดีน้ำหนัก 1,885 แล้วดิ้นเก่งด้วย เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

เป็นแท้งคุกคามตั้งแต่ 6วีค โดนฉีดยากันแท้งไป2เข็ม ทานยากันแท้งเช้า และก่อนนอน จนอายุครรภ์ครบ 12วีค ตอนนี้ใกล้ 13วีคแล้ว น้องยังอยู่ แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ ประคบประหงมมากค่ะ นอนอย่างเดียวเลย

มีภาวะแท้งคุกคามช่วงสัปดาห์ที่ 16 ค่ะ ตอนนี้ 23 w น้องปกติค่ะดิ้นเก่ง คุณแม่อย่าเครียดนะคะทำตามคำแนะนำของคุณหมออย่างเคร่งครัดนะคะ

เคยเป็นตอน 12 w ค่ะ หมอสั่งฉีด proluton depot ทุกอาทิตย์ นอนพักเยอะ ๆ ค่ะ ตอนเลือดออกครั้งแรกเราลางานอาทิตย์นึงเลย (ลา 5 วัน) ตอนนี้ 26 w ค่ะ

อย่าเครียดค่ะ สำคัญมากๆ อยู่ให้นิ่งที่สุดค่ะ สวดมนต์ทำสมาธิช่วยก็ได้ค่ะ แม่ผ่านมาได้แล้วทั้งสองท้อง ขอให้โชคดีนะคะ

สู้ๆๆๆค่ะแม่นอนนิ่งๆๆค่ะ บ้านนี้เจอแท้งคุกคามตอน13wน้องปลอดภัยดีค่ะตอนนี้38wแล้วค่ะจะผ่าคลอดวันที่26นี้แล้วค่ะ

เคยค่ะ ตอน 7W ตอนนี้ยังอยู่ค่ะ 18W แต่ต้องคอยสังเกตตัวเองนะคะมีอะไรผิดปกติให้รีบปรึกษาหมอเลย แล้วทำอะไรให้ช้าลง

ของเราตอน6w เลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนเลยแต่น้องยังอยู่ ตอนนี้24+4แล้วค่ะ

พยายามนอนนิ่งให้เยอะที่สุดค่ะ อย่าเดินเยอะ อย่างยกของ ไม่ขึ้นบันได