ขอวิธีเร่งคลอดธรรมชาติเอง

แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ ขอวิธีเร่งคลอดธรรมชาติเองหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ไม่อยากโดนกระตุ้นเลยแอบกลัว หมอนัดกระตุ้น19 นี้แล้วอยากคลอดก่อน😂😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราทำทุกวิธีแล้วค่ะ ยังไม่คลอดเลย โดนพยาบาลกระตุ้นมาก็ยังไม่คลอดเลยค่ะ สงสัยจะโดนยาเร่งแน่ๆค่ะ 40+2

2y trước

เขาล้วงเข้าไปกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ ของเราตอนล้วงพยาบาลบอกเปิด 1 เซน เจ็บๆแสบๆ แต่พอทนได้ค่ะแม่