แตกลายทุกส่วน

แม่ๆบ้านไหนแตกลายบ้างคะ แล้วใช้อะไรถึงจะหายคะบ้านนี้แตกทุกส่วนเลย🥺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้รอยดำ ดำทุกส่วนเลยค่ะ อยากร้อง

6mo trước

ใช้อะไรก็ๆไม่ดีขึ่นเลยค่ะ รอคลอดค่อยว่ากัน สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้แตกที่อกคะ ใช้กลูต้าไวท์

6mo trước

ใช้นานมั้ยคะแม่ บ้านนี้ใช้ของดำแดงไม่เห็นผลเลย แงงงงง

บ้านนี้ใช้ cocoro tokyo ค่ะ