ผิวเเตกลาย

แม่ๆบ้านไหนเเตกลายเยอะเเล้วบำรุงระหว่างครรภ์บ้างคะ​ หรือหลังคลอดค่อยบำรุงทีเดียว. บ้านนี้ทาครีมบำรุงบ้างค่ะกลัวจะกระทบถึงลูกเลยไม่กล้าบำรุงเยอะ​ เเต่เเตกลายเยอะมากค่ะ​ #ขอคำปรึกษาทีนะคะ

1 Trả lời

ต้องบำรุงตั้งแต่ตอนรู้ว่าท้องเลยค่ะ เราใช้น้ำมันมะพร้าว เพราะราคาถูกและดีค่ะ ครีมทาท้องลายก็มีเยอะนะคะลองเลือกดู ต้องหมั่นทาตลอดนะคะ หลังอาบน้ำและระหว่างวันด้วย