เอาเด็กเหยียบท้องทายเพศลูก

แม่ๆบ้านไหนเอาเด็กเหยียบท้องทายเพศลูกบ้างค่ะ เป็นไงบ้างคะได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เอามาเหยียบน้องเหยียบขาเดียวเขาบอกว่าเป้นผญแต่พอซาวเห้นจู่มาเป้นพวงเลยค้าา