จ้างคนเลี้ยงลูก

แม่ๆบ้านไหนเอาลูกไปฝากเลี้ยงบ้างคะ พอดีใกล้จะกลับไปทำงานแล้ว เตรียมตัวยังไงบ้างคะ ลูกกินนมแม่ เป็นแม่สายปั้มคะ ขอคำแนะนำคะ

1 Trả lời

เราเลี้ยงหลานค่ะ พี่สะใภ้จะทำสต็อกนมไว้ แกจะละลายนมใส่ขวดตามปริมาณ จำนวนที่กินในแต่ละวันใส่ตู้เย็นให้ ถึงเวลาก็ป้อนค่ะ สะดวกดี