ลุกดิ้นตอนกี่วิคค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเวลาลูกดิ้นในท้องตอนกี่วิคค่ะ ไม่ทราบจิงๆค่ะท้องแรก

ถ้าหน้าท้องบาง ประมาน16wรู้สึกเหมือนมีอะไรดิ้นอยู่ข้างในแต่จะไม่รู้สึกบ่อยมากเท่าไหร่

บ้านนี้น้องเริ่มตอดตอน15วีคค่ะ

ประมาณ 24 วีค จะดิ้นชัดมากค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดๆตอน16-17wจ้า

บ้านนี้24วีคคะ หน้าท้องหนา

บ้านนี้ตอด16 ดิ้น 18 ค่า

บ้านนี้16ขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้18วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้น17

20วีคคะ