เลี้ยงลูกเอง

แม่ๆบ้านไหนเลี้ยงลูกเอง รอสามีกับบ้านทุกเย็นบ้างไหมค่ะ เป็นไงบ้างค่ะ......ตอนตัวน้อยหลับ ระหว่างวันเหงาไหมค่ะ

คิดว่า ถ้าเลี้ยงเองไม่น่าจะเหงานะคะแม่😅 ตอนตัวเล็กหลับ มีไรให้ทำเยอะเลย ซักผ้าอ้อม เตรียมอาหาร, ปั๊มนม, กวาดบ้าน, ถูบ้าน, ล้างจาน, ล้างขวดนม, ซักผ้าคุณสาและเราเอง, ฯลฯ ตัวเล็กตื่นพอดี😊

เลี้ยงเองตอนนี้จะคนที่สามแล้ว ส่วนตัวเวลาสามีไปทำงานก้อดีนะคะ ดูแลแค่ลูกและมีเวลาส่วนตัวดี สามีอยู่ต้องเหนื่อยเพิ่มขึ้นอีก 555

เลี้ยงเองค่ะ เลี้ยงตั้งแต่คลอดจนตอนนี้3ขวบ5เดือนแล้ว สามรทำงานประจำเลิกงานมาเปลี่ยนผลัดช่วงแรก-6เดือนจ้า

เลี้ยงลูกเองคนเดียวเหมือนกันค่ะ คุณแม่ แต่บ้านนี้ถ้าลูกหลับ อีแม่จ้องแต่จะเล่นเกม เลยไม่ค่อยเหงาค่ะ 😂

บ้านนี้ก็ว่าจะเลี้ยงเองค่ะ แต่คิดว่าไม่เหงาแน่ๆลูกหลีบเก็บของล้สงขวดนม ปั้มนม ซักผ้าต่างๆ😆

บ้านนี้จ้า ทำงานบ้านเลี้ยงลูกรอสามีกับลูกอีกคนจ้า

ไม่เหงาค่ะ ลูกหลับปุ๊ป รีบไปทำงานบ้านเลยจ้า 😅