แม่ๆจ๋าเริ่มใส่ชุดคุมกันหรือยังคะ😊😊

แม่ๆบ้านไหนเริ่มใส่ชุดคลุมท้องแลัวบ้างหรือเริ่มใส่ตอนท้องกี่วิคคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

33w ยังไม่ใส่เลยค่ะ ไม่ชอบสวมกระโปรงถนัดเสื้อตัวโคร่งกับกางเกงขาสั้นมากกว่า ทำงานอยู่แต่บ้านไม่ค่อยไปไหนด้วยเลยไม่ใส่ค่ะ

เริ่มใส่ตอน3เดือนค่ะ เพราะท้องพึ่งจะออก ตอนนี้จะหยิบกางเกงมาใส่ใส่ไม่ได้เเล้วค่ะ เเน่นไปหมด 😄

ใส่แล้วค่ะ ได้ลูกแฝดเลยใส่ไวมากคะ ใส่ตั้งแต่สามเดือนคะ ตอนนี้4เดือนแล้วจ้า

ตั้งแต่ 3เดือนค่ะเพราะที่ทำงานต้องใส่ชุดฟอรม

บ้านนี้เริ่มใส่ตอน19 วีค ค่ะ ตอนนี้21+1 แล้ว

2y trước

เหมือนกันเรยจ้าแม่บ้านนี้ก็เริ่มใส่ตอน21weerเหมือนกันคะ

รู้สึกอึดอัดก็ใส่ได้เลยคร่า

บ้านนี้ใส่ตอน5เดือนคร่าาา

บ้านนี้ใส่ตอน 20w ค่ะ