11. สัปดาห์2วัน

แม่ๆบ้านไหนเริ่มจะหายจากอาการแพ้ท้องมั้งคะ. บ้านนี้ยังแพ้หนักอยู่เลยคะ ถ้าไปทำงานก็กินยาแก้แพ้ ถ้าวันหยุดก็จะกิน 1ครั้ง แถมน้ำลายก็กลืนไม่ได้ ทรมารมากเลยคะ #ท้อง3 ท้อง1ท้อง2 เราไม่แพ้เท่ากับท้อง3เลยคะ ท้อง3นี้แพ้หนักมากกกก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ท้องสามคือแพ้หนักสุด