ทีมสิงหาจ้า🥰

แม่ๆบ้านไหนเริ่ม​เตรียม​ของคลอดบ้างแล้วคะ​ เตรียม​อะไร​กันบ้างเอ๋ย​ แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียม​อะไร​เลยจ้าา​😊😊 #แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยนะคะ​ #ท้องแรกค่ะ​

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือน แต่ยังไม่ครบเลย ของเด็กแพงมาก แฟนหาตังคนเดียว ☺

2y trước

เราก็ไม่ค่อยรู้เหมือนกัน เราท้องแรก แต่ถามเพื่อนมาว่าต้องซื้ออะไรบ้าง

ทยอยเตรียมได้เลยจ้า

2y trước

กำลังว่าจะทยอยเตรียมจ้า😊