ลูกดิ้นแต่ข้างซ้ายผิดปกติไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป้นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ คืเวลาลูกดิ้นจะรุ้วสึกว่าลูกดิ้นบ่อยๆแค่ข้างซ้ายค่ะ แค่จะเป้นบ้างวันที่เค้าดิ้นทั่วท้อง ส่วนมากจะดิ้นแต่ข้างซ้ายค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ

บ้านนี้ดิ้นข้างซ้าย​แถวมดลูก​กับข้างขวาใต้ราวนมดิ้นแค่2ที่คะ

ปกติจ้า