ภาวะครรภ์รกเกาะต่ำ

แม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างค่ะบ้านนี้พึ่งเป้นค่ะมีแนวจะได้ผ่าคลอดคุณหมอบอกอย่าเดินเยอะห้ามทำงานไรเลยแม่บ้านนี้ไม่รุ้จะทำไรเลยทำไรก็ไม่ได้เสียวเลือดออกคุณแม่บ้านไหนมีคำแนะนำไรบ้างไหมค่ะ??

1 Trả lời

นอนคะ พยายามอย่าเดินเยอะค่ะ