ไม่ได้กลัวการผ่าแต่กลัวอย่างอื่น

แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะไม่ได้กลัวการผ่าเลยแต่กลัวการสอดสายฉี่ท้องแรกที่โดนสอดรู้สึกมันเจ็บมากหน่วงด้วย(หิวมากด้วย)แต่ก็ดีใจใกล้เจอลูกแล้วแต่แม่ก็ยังกลัวอยู่ดี???

กลัวตอนถอดสายฉี่ที่สุดคะ🤣 ตอนท้องแรก​ แสบแรก​ พอถอดละไม่กล้าฉี่