กำหนดคลอดแล้วยังเงียบ

แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ ครบกำหนดคลอด 40สัปดาหาแล้ว น้องยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ หมอตรวจปากมดลูก หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ ปกติไหมเอ่ยยย แต่น้องก็ดิ้นปกตินะคะ โก่งตัวบ่อย เกิดจากอะไรคะ พอจะมีวิธีให้น้องออกไวไวไหมคะ

ยังปกตินะคะแม่ถ้ายังไม่เกิน41สัปดาห์ แม่ลองให้พ่อช่วยตามดูนะคะ

1y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

ค่ะคุณแม่