ไปหาหมอ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะพอดีแม่บ้านนี้หมดนัดตรวจ23มีนาแต่ไม่ได้ไปเพราะกลัวโรคโควิทอีกย่างหนีมายุต่างจังหวัดถ้ารวมกับเดือนเมษานี้ก้อ2เดือนที่ไม่ได้ไปหาหมอยากทราบว่าจะเป็นอะไรต่อลูกไหมค่ะ

ถ้าน้องมีอะไรผิดปกติแม่จะไม่รู้เลยนะคะ

4y trước

ขอบคุนนะค่ะพอดีจะกับไปคลอดที่บ้านแล้วจะรีบไปพบหมเรยค่ะ