แท้งคุกคาม

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเรามั้ง มีภาวะแท้งคุกคาม เลือดออกตลอด ฉีดยากันแท้งก็แล้ว หมอให้ยามากินก้อแล้ว ก็ยังไม่รู้สึกดีขึ้นเลย แม่บ้านนี้เริ่มจะท้อแล้วค่ะ ระวังตัวเองสุดๆ ก็ยังมีเลือดออกอยู่เลย

ยาที่หมอให้น่าจะเต็มที่แล้วค่ะ เราช่วยหมอได้แค่นอนเป็นหลักค่ะ เดินให้น้อย

5y trước

แต่เรายังต้องทำงานนั่งวันนึงเกือบแปดชั่วโมง หยุดบ่อยๆก้อโดนว่า