นอนดึกพอตื่นเช้าแล้วปวดหัว

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบางเอ่ย...?? พอตกกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับกว่าจะหลับก็ตี2-ตี3พอตื่นเช้ามาปวดหัวปวดมากๆนอนพักยังไงก็ไม่หายปวดเป็นแบบนี้ประจำเวลานอนดึก แม่ๆบ้านไหนที่วิธีช่วยให้นอนได้เร็วขึ้นบางบอกหน่อย

1 Trả lời

อาการปกติของการพักผ่อนไม่เพียงพอค่ะ