กลับมาแพ้ท้องอีก

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างค่ะตอนรู้ว่าท้องแพ้ท้องได้สักพักก็ไม่แพ้อีกเลยแต่พอเริ่มจะเข้าไตรมาสสองกลับมาแพ้อีกแล้วแบบนี้ปกติไหมค่ะ นึกว่าจะหายไปแล้ว🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติคะ คนท้องสามารถแพ้ได้ตลอดการตั้งครรภ์เลย😊😊😊