7+6Week วันนี้ตื่นมาเวียนหัว ปวดหัวมาก

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ เริ่มแพ้แล้วใช่มั้ยคะ😭

7wแล้วบ้านนี้ตื่นเช้ามาปวดหัวเวียนหัวได้กลิ่นอะไรก็จะอวกอย่างเดียวเลยคะ😅

สู้ๆค่ะคุณแม่ ตอนนี้ท้อง2 อาการมาทุกแบบเลยค่ะ ท้องแรกไม่เป็นไรเลย