ท้องแรก ภูมิแพ้ผิวหนัง

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ อาการเหมือนลมพิษแต่เป็นทุกวันเลย ส่วนตัวเคยมีอาการแบบนี้ตอน 10 ขวบ รักษาเป็นครึ่งปีก็ไม่หาย แล้วมันหายไปเอง จนตอนนี้พอท้องมันกลับมาอีกแล้วค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ ไปหาหมอได้แต่คารามายมา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรก ภูมิแพ้ผิวหนัง
1 Trả lời

ภูมิคุ้มกันตกเลยเป็นจ้า

2y trước

เกาเหมือนลิงทุกวันเลย ตัวก็พอกขาวด้วยคารามาย 😂